[EBF][RM] ปีศาจครัวซองต์

posted on 24 Sep 2012 20:07 by red-dango
อั๊ยย่ะ สวัสดีค่า 
 
มาอัพอีกแล้วค่าาา >w<
 
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ
 
 
 

รูปใหญ่จิ้มที่รูปเลยค่ะ >รูปเต็ม< 

(รูปหน้าตรงแอบเผา..)

เลขประจำตัวทหาร : 1116

ชื่อ : Catherine Gold (แคทเธอรีน โกลด์)

ฉายา : Lilith

เพศ : หญิง

อายุ : 247 ปี

วันเกิด : 16/07

น้ำหนัก/ส่วนสูง : 44/157

เผ่าพันธุ : ปีศาจ (เดมอน)

ยศ : ร้อยโท (1st Lieutenant)

อาวุธประจำตัว : ไม่มี (สามารถใช้เวทย์เปลี่ยนสิ่งของต่างๆให้เป็นอาวุธได้แต่ถนัดพวกอาวุธประชิด)
 
ความสามารถทางเวทย์มนตร์แต่กำเนิด : พลังเวทย์ธาตุมืด สามารถปล่อยพลังเวทย์ธาตุมืดออกมาจากทุกส่วนของร่างกาย สามารถประยุคใช้ ได้ตามความเหมาะสมอย่างเช่นการยิงพลังธาตุมืดใส่ศัตรู จะทำให้ศัตรูเกิดอาการเหมือนกับโดนไฟเผา

เธอยังสามารถควบคุมพลังเวทย์ให้ห้อมล้อมศัตรูทำให้ศัตรูไม่สามารถมองเห็นหรือใช้สัมผัสใดๆได้เลย ทำให้รู้สึกเหมือนถูกกลืนกินลงไปในความมืด (เป็นวิธีการทำลายจิตใจศัตรูแบบหนึ่งค่ะ ไม่ได้กลืนกินศัตรูไปจริงๆนะคะ)

ในเวลาที่เธอจำเป็นต้องใช้อาวุธ เธอสามารถใช้เวทย์ใส่สิ่งของต่างๆให้กลายเป็นอาวุธของเธอได้โดยรูปทรงของสิ่งๆนั้นจะเปลี่ยนแปลงไปในลักษณะที่เธอต้องการ พลังทำลายของสิ่งๆจะเพิ่มขึ้นหลายเท่าและมีพลังธาตุมืดคลุมอยู่ซึ่งจะส่งผลเดียวกับตอนยิงเวทย์ธาตุมืด

 

ลักษณะพิเศษทางกายภาพ : ถึงจะแปลงร่างแล้วอยู่ในร่างมนุษย์แต่ก็ยังมีเขาเล็กๆและหางที่ค่อนข้างใหญ่โผล่มาค่ะ (ส่วนปีกเธอสามารถกางได้ทุกเมื่อค่ะ แต่แค่เก็บไว้เพราะมันเกะกะ แต่ไม่เก็บหางเพรารู้สึกว่ามันสบายกว่า)
 
หน่วย
 
พาหนะ : (ปกติใช้ปีกตัวเองตอนจะบิน)
 
จุดเด่น

มีพลังกายและความเร็วสูง สามารถต่อสู้ได้อย่างรวดเร็วและรุนแรง ถนัดในการต่อสู้ระยะประชิดมาก สามารถต่อสู้ในระยะประชิดได้ทั้งๆที่ยังอยู่ในร่างมนุษย์ โดยส่วนใหญ่จะเตะต่อยศัตรูค่ะ แต่ก็สามารถทำให้สิ่งรอบข้างเป็นอาวุธได้เลยทำให้เธอมีอาวุธไม่ขาดสายค่ะ อีกทั้งยังมีหางที่แข็งแกร่งดุจเหล็กกล้าและคมมากที่เธอสามารถใช้โจมตีศัตรูได้แล้วยังเอามาหุ้มตัวเองทำให้สามารถป้องกันจากเวทย์ธาตุทุกธาตุ(เว้นธาตุแสง // เวทย์ธาตุแสงจะได้ผลมากขึ้น 20%) ส่วนเวทย์ไฟใช้ไม่ได้ผลกับเธอเลย

แคทเธอรีนสามารถสลับเปลี่ยนได้ระหว่างร่างมนุษย์และร่างปีศาจได้ค่ะ ในร่างมนุษย์จะมีความถึกและพลังไม่เท่าร่างปีศาจค่ะ (ในร่างมนุษย์ vit กับ str จะลดไปประมาณ 20% จากในกราฟโปรไฟล์) เนื่องจากในร่างปีศาจแขนและขาของเธอจะแตกต่างไปจากของมนุษย์โดยจะกลายเป็นเหมือนเกราะ(แขน+ขา)ค่ะ ซึ่งมีความแข็งเท่ากับหางของเธอ

ย่อสุดๆ : พลังกาย ความเร็วและพลังป้องกันสูง ถนัดในการต่อสู้ระยะประชิดแต่ก็ใช้เวทย์ธาตุมืดได้ สามารถเอาเวทย์หุ้มสิ่งของเปลี่ยนให้เป็นอาวุธหรือเอามาหุ้มตัวเองทำให้สามารถป้องกันจากเวทย์ธาตุทุกธาตุ(เว้นธาตุแสง // เวทย์ธาตุแสงจะได้ผลมากขึ้น 20%) ส่วนเวทย์ไฟใช้ไม่ได้ผลกับเธอเลย แล้วเธอยังแปลงเป็นร่างปีศาจได้ค่ะ (รายละเอียดค่าสเตตัสตอนแปลงร่างแล้วโปรดไปอ่านเองนะ 'w'//)

 

จุดด้อย

เวทย์มนตร์ที่เธอใช้ไม่ว่าจะทำให้เกิดผลอะไรก็ตามจำเป็นต้องใช้เลือดของเธอค่ะ (ไม่ใช่เลือดที่เลอะศัตรูหรือสิ่งของอื่นๆแล้วนะคะ จะต้องเป็นเลือดที่ออกมาจากตัวเธอในตอนที่จะใช้เวทย์เลย) ซึ่งปีศาจไม่ได้เป็นอมตะค่ะ สามารถตายได้เช่นเดียวกับเผ่าพันธุ์อื่นๆการเสียเลือดมากๆเลยส่งผลให้ชีวิตเธออยู่ในอันตรายได้

เนื่องจากเธอเป็นปีศาจ(แต่ปกติจะอยู่ในร่างมนุษย์)เธอจึงสามารถแปลงกลับไปเป็นร่างปีศาจได้ค่ะ แต่การแปลงกลับนั้นจะทำให้ต้องใช้พลังเวทย์อยู่ส่วนหนึ่งซึ่งหมายความว่าในการแปลงกลับนั้นเธอจะต้องใช้เลือด ราวๆ 40% จากที่มีอยู่ในตอนนั้นและเธอไม่สามารถใช้เลือดได้เกิน 80% และเมื่ออยู่ในร่างปีศาจจะแพ้ทางพลังเวทย์ธาตุแสงมากขึ้น 20%

พลังเวทย์ในการรักษาต่างๆจะใช้ไม่ได้ผลกับเธอเลยค่ะ ในทางกลับกันจะทำให้แผลของเธอแย่ขึ้น และเธอไม่สามารถโดนพลังเวทย์ธาตุแสงได้เลย สำหรับเธอแล้วนั้นพลังเวทย์แสงก็เปรียบเสมือนไฟค่ะ โดนที่แผลก็จะเหมือนตอนคนปกติโดนไฟเผาแหละค่ะ

ย่อแบบสุดๆ : ตอนจะใช้เวทย์จำเป็นต้องใช้เลือดของเธอเอง (ส่วนจำนวนที่ใช้ได้ต่อวันหรืออื่นๆไปอ่านเอาเองด้านบนนะจ้ะ) แพ้ทางเวทย์ธาตุแสง หากโดนจะเหมือนคนปกติโดนไฟเผาและการใช้เวทย์แสงในการฟื้นฟูจะทำให้เกิดผลในด้านกลับกันคือเธอจะบาดเจ็บยิ่งขึ้นค่ะ

 
ลักษณะนิสัย : เป็นคนที่เงียบๆ ไม่พูดมาก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่ชอบพูดหรอกนะ แค่หาจังหวะในการพูดกับคนอื่นไม่ถูก ขี้เซา เบลอๆ แอบซื่อนิดๆ  แล้วก็อยากรู้อยากเห็น
 
(อายุจริง 247 ปีจึงฉลาดมากแต่เสียความทรงจำไปจึงทำให้ตอนนี้จำได้แค่เรื่องของ 7 ปีที่ผ่านมา (ตอนพูดจะโหลดดิ้งสักพักแล้วยังไม่เข้าใจหลายๆอย่าง) แต่ถึงจะเสียความทรงจำไปแล้วตอนนี้ออกแนวซื่อๆแต่เลือดปีศาจก็ยังทำให้เธอชอบในการต่อสู้ๆหรือหลั่งเลือด)
 
ชอบ : ของน่ารักๆ ขนม ชา การต่อสู้ ผู้ที่แข็งแกร่ง เผ่าไฮบริด การนอน
 
ไม่ชอบ : ของน่าขยะแขยง แมลง การทำตามคำสั่ง วันที่น่าเบื่อ คนที่ทำร้ายสัตว์ เผ่ามังกร ผู้ใช้เวทย์แสง
 
 
ประวัติโดยย่อ : เกิดในเมืองวีเลียและใช้ชีวิตอยู่ในเมืองนั้นจนถึงตอนอายุ 16 แล้วออกเดินทางไปยังแดนต่างๆเพราะตอนอายุ 16 เธอและทุกคนในหมู่บ้านก็ได้รู้ว่าเธอนั้นเป็นปีศาจเนื่องจากมีบาทหลวงท่านหนึ่งได้เดินทางมาแล้วใช้เวทย์แสงให้พรแก่เธอแต่มันกลับทำให้เธอเกิดบาดแผลแล้วพลังเวทย์มืดของเธอเริ่มไหลออกมา เธอถูกเกรงกลัวแล้วโดนขับไล่ออกมา จากเดิมที่เธอรู้สึกเหมือนเข้ากับผู้คนในเมืองไม่ได้อยู่แล้ว กลับกลายเป็นว่าเหตุการนี้ทำให้เธอเกลียดดมนุษย์ หลังจากที่เดินทางไปในแดนต่างๆในระยะเวลาร้อยปีเธอก็ได้ทำสิ่งต่างๆมากมาย จากการหลอกผู้คน ลักพาตัวเด็ก กินหัวใจหญิงสาว ไปจนถึงการทำสัญญา(ปลอม)แล้วหลอกกินวิญญานมนุษย์ จนทำให้มีข่าวลือเกี่ยวกับเธอมากมาย
 
ในที่สุดก็มีผู้ใช้เวทย์แสงมาผนึกเธอไว้ได้ทำให้เธอต้องหลับไหลไปประมาณร้อยปีแล้วพึ่งตื่นเมื่อ 7 ปีที่แล้ว ความทรงจำของเธอขาดหายไปเกือบหมด (เหลือไว้แต่พวกภาษากับการใช้พลัง) เธอจึงเริ่มเรียนรู้สิ่งต่างๆใหม่
เนื่องด้วยความอยากรู้อยากเห็นเธอจึงลองไปสมัครเป็นทหารดู ถึงอายุสมองจะไม่โตนักแต่เรื่องพลังผ่านเลยถูกรับเข้ากองทัพ
 
เครื่องมือสื่อสารของกองทัพ[DOG TAG] 
 
ชื่อ(CATHERINE) ชื่อกลาง -
นามสกุล (GOLD)
เลขประจำตัว (1116)
บ้านเกิด : (VELIA)
วันเกิดในคราทอส(16 JUL 779)
หมู่เลือด(BLOOD AB)
 
NL OK!! GL ขอดูก่อนนะคะ.. (แต่จริงๆตัวนี้ไม่ได้เน้นเรื่องความรักมากนะคะ ฮา)
 
ติดต่อได้ทาง EMS และทวิตค่ะ 
 
ชอบคุณที่อ่านมาจนถึงตอนนี้นะคะ ขอฝากลูกสาวด้วยค่าาาา >w<
 
--------------------------------------------------------------------
 
เพื่อนถามว่าทำไมต้องตั้งชื่อเอนทรี่ว่า"ปีศาจครัวซองต์" เอ่อ เพราะโงะรู้สึกว่าทรงผมเหมือนครัวซองต์ค่ะ ฮา
 
จริงๆภาพแรกออกมาคนล่ะเรื่องเลย แต่ดีไซน์ชุดออกมาคล้ายๆออริคนอื่นเลยจัดเปลี่ยนหมดเลยค่ะ
 
แถมแอบชอบแบบนี้มากกว่าด้วย ฮาาา จริงๆที่อยากจะพูดก็มีแค่นี้แหละค่ะ
 
สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณสต๊าฟงานมากค่ะที่ไม่ได้ลบชื่อออกทั้งๆที่เลทเกินสองอาทิตย์มาแล้ว ;w; *โค้งขอบคุณ*

Comment

Comment:

Tweet

สาวน้อยน่ารัก สีผมน่าทานมั่กๆ
อายุ..

#6 By ☆★Bello Shouya★☆ on 2012-09-25 01:05

โฮกกกกก สีผมโดนใจมากกก
หวานมากกก สาวน้วยยยยย ♥

#5 By คุณจี on 2012-09-24 22:33

Checked
ตรวจตอนกลางคืนทำหิวเลย /เอ๊ะ

#4 By ll Exteen BattleField ll on 2012-09-24 22:06

moeeeeeeeee!!!!
น่ารักกว่าตอนออกแบบครังแรกมากเลย >///<
ไว่มาเล่นกันนะ!

#3 By Haui on 2012-09-24 21:53

แวะมาทักทายค่า 'w')/
ปิศาจสาวหน้าตาน่ารักแต่ความสามารถโหดมากเลยค่า แกร่งๆ >q<
ทางนี้ก็อยู่ทัพหลวงเหมือนกันค่า ว่างๆก็มาเล่นด้วยกันได้นะคะ >w<

#2 By *มัจฉาวารี on 2012-09-24 21:00

น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกก
แอร๊ยปีศาจครัวซอง//งับทวิลดริลนั่น

#1 By Mairi_Rikuchan on 2012-09-24 20:45